Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả, hoàn tiền

➢ Quý khách khi mua hàng tại Thảo Dược Minh Huân hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm mà mình nhận được. Thảo Dược Minh Huân cam kết tất cả các sản phẩm được gửi đến quý khách hàng đều là sản phẩm nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả trên website.
 
➢ Trường hợp quý khách nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website hoặc không còn ưng ý với sản phẩm đã đặt, quý khách hoàn toàn có thể mang sản phẩm đến cửa hàng của Thảo Dược Minh Huân hoặc gửi sản phẩm lại cho Thảo Dược Minh Huân để đổi sang sản phẩm khác trong vòng 2 ngày kể từ thời điểm nhận hàng.
 
➢ Thảo Dược Minh Huân cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn và đúng với các thông tin mô tả trên website https://thaoduocminhhuan.vn 
➢ Nếu Quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên,không ưng ý, Quý khách vui lòng mang sản phẩm đến cửa hàng của Thảo Dược Minh Huân hoặc gửi sản phẩm cho Thảo Dược Minh Huân trong vòng 02 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Thảo Dược Minh Huân xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp Quý khách thông báo cho Thảo Dược Minh Huân sau thời gian này.
 
❂ Chính sách đổi hàng
 
✡ Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 2 ngày kể từ ngày nhận hàng.
 
✡ Sản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa nếu sản phẩm đổi có giá thấp hơn sản phẩm đã mua.
 
✡ Với các sản phẩm khuyến mãi, sản phẩm thanh lý…Thảo Dược Minh Huân không áp dụng chính sách đổi hàng theo nhu cầu của khách hàng nếu sản phẩm không bị lỗi do nhà sản xuất.
 
✡ Trường hợp sản phẩm được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.
 
❂ Hướng dẫn đổi sản phẩm
 
✪ Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng
 
➢ Khách hàng có nhu cầu đổi lại sản phẩm đã mua tại website thaoduocminhhuan.vn có thể mang sản phẩm kèm theo vận đơn đến cửa hàng để thực hiện việc đổi trả:
 
→ Ô V-E4-TT3 thuộc Khu đấu giá quyền sử dụng đất, Xã Nguyên Khê, Huyện Đông Anh
 
★ Lưu ý: Trong trường hợp muốn đổi một sản phẩm cùng loại, Quý khách nên liên hệ trước với Thảo Dược Minh Huân qua số Hotline 0365733832 để được tư vấn .
 
✪ Cách 2: Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện
 
➢ Khách hàng ở những khu vực không có cửa hàng nội bộ của Thảo Dược Minh Huân hoặc sản phẩm quý khách muốn đổi không có ở cửa hàng, khi có nhu cầu đổi sản phẩm đã mua tại website thaoduocminhhuan.vn quý khách vui lòng gửi sản phẩm, vận đơn kèm theo, hóa đơn giá trị gia tăng (nếu có) và quà tặng khuyến mãi kèm theo (nếu có) về địa chỉ:  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THẢO DƯỢC MINH HUÂN GROUP - Ô V-E4-TT3 thuộc Khu đấu giá quyền sử dụng đất, Xã Nguyên Khê, Huyện Đông Anh
 
➢ Trên bưu phẩm ghi rõ "Đổi hàng E-commerce". Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về Thảo Dược Minh Huân. Sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra chất lượng (quá trình này mất khoảng từ 2 - 3 ngày). Thảo Dược Minh Huân sẽ thông báo kết hàng cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.
 
❂ Điều khoản và điều kiện đổi hàng
 
➢ Vui lòng đọc kỹ Điều kiện đổi hàng. Yêu cầu đổi hàng được xem là hợp lệ nếu thỏa mãn đầy đủ các điều kiện sau:
 
✧ Sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn.
 
✧ Sản phẩm được đổi phải được gửi kèm theo vận đơn được bỏ kèm trong kiện hàng (còn nguyên vẹn) của Thảo Dược Minh Huân.
 
✧ Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho phép đổi hàng (02 ngày kể từ thời điểm nhận hàng).
 
❂ Phí đổi hàng
 
➢ Thảo Dược Minh Huân miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại Thảo Dược Minh Huân trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước, móp méo khi vận chuyển, giao nhầm.
 
❂ Chính sách hoàn tiền
 
➢ Thảo Dược Minh Huân sẽ hoàn tiền cho quý khách khi đảm bảo các điều kiện đổi trả ở trên. Quý khách nhận tiền mặt tại CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THẢO DƯỢC MINH HUÂN GROUP - Ô V-E4-TT3 thuộc Khu đấu giá quyền sử dụng đất, Xã Nguyên Khê, Huyện Đông Anh hoặc cung cấp số tài khoản ngân hàng để chúng tôi chuyển khoản hoàn tiền lại cho quý khách.
 
★ Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách tốt nhất và hài lòng nhất. Trân trọng cảm ơn.

 

Nhận thông tin tư vấn

logo zalo logo facebook