Về việc chia sẻ cơ hội hợp tác kinh doanh cùng Thảo dược Minh Huân

Kính gửi quý đối tác thân mến!

Thảo dược Minh Huân tự hào là đơn vị uy tín cung ứng các sản phẩm cao cấp từ đông trùng hạ thảo tại Việt Nam.

Với sứ mệnh đem Đông Trùng Hạ Thảo - một "vương dược" trong việc chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng, chúng tôi đã thành công bước đầu trong đặt nền móng xây dựng hệ thống đại lý phân phối cùng đội ngũ CTV kinh doanh khắp mọi miền đất nước.

Hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu đồng hành chăm sóc sức khỏe hàng đầu, cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng trong mua sắm các sản phẩm dược liệu cao cấp. Thảo dược Minh Huân xin trân trọng kính gửi đến quý đối tác lời mời hợp tác, cơ hội kinh doanh đột phá.

Đây hứa hẹn sẽ là cơ hội hợp tác phát triển bền vững, đột phá thu nhập cùng nhiều chính sách hấp dẫn chưa từng có. Để cùng nhau, quý đối tác và Thảo dược Minh Huân trở thành những nhà kinh doanh với sứ mệnh hướng đến sức khoẻ cộng đồng đáng quý.

Rất hân hạnh nhận được sự quan tâm của quý đối tác!

CÁC HÌNH THỨC HỢP TÁC KINH DOANH

CỘNG TÁC VIÊN ONLINE
ĐẠI LÝ KINH DOANH CẤP I
ĐẠI LÝ KINH DOANH CẤP II
NHÀ PHÂN PHỐI UỶ QUYỀN

MÔ HÌNH CỘNG TÁC VIÊN
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

QUYỀN LỢI CTV/ ĐẠI LÝ/ NHÀ PHÂN PHỐI
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

ĐĂNG KÝ NGAY (*)Theo thỏa thuận bằng văn bản khi ký kết hợp tác

THẢO DƯỢC MINH HUÂN

THẢO DƯỢC MINH HUÂN là thương hiệu uy tín cung cấp các sản phẩm từ đông trùng hạ thảo cao cấp. Đông trùng hạ thảo Minh Huân Group được ứng dụng giống và công nghệ thuộc Chương trình phối hợp KH&CN đặc biệt giữa Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn với Bộ Quốc Phòng và Chương trình phát triển sản phẩm Quốc gia về nấm ăn – nấm dược liệu đến năm 2030.

Đồng thời cùng với sự đầu tư đồng bộ trên dây chuyền thiết bị hiện đại, quy trình khép kín cùng với các chuẩn mực khắt khe nhất về chất lượng và an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng, được giám sát chặt chẽ từng công đoạn theo Hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000: 2018 và thực hành sản xuất tốt GMP Codex Alimentarius, tạo nên những sản phẩm nấm Đông trùng hạ thảo và các thảo dược Quý khác có chất lượng đồng đều với hàm lượng dược chất cao.

Đông trùng hạ thảo Minh Huân Group là thương hiệu được hàng triệu người tiêu dùng trong, ngoài nước tin dùng để chăm sóc sức khoẻ hàng ngày.

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ

30+
Showroom, đại lý, nhà phân phối toàn quốc
1.000+
Mạng lưới 1000+ CTV kinh doanh
04
Văn phòng đại diện tại Pháp, Mỹ, Úc, Nhật
KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP
3.000+
Khách hàng doanh nghiệp
KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN
45.000+
Lượt sản phẩm bán ra hàng năm

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO
Thiên dược vàng cho sức khoẻ

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đăng ký làm đại lý -> Minh Huân Group trao đổi và thỏa thuận đôi bên -> Ký hợp đồng CTV, đại lý, NPP -> Cấp tài liệu, hỗ trợ truyền thông bán hàng

Được, tuy nhiên các cửa hàng làm đại lý phải thỏa các điều kiện làm đại lý mà Minh Huân Group đề ra.

Có mặt bằng kinh doanh/cửa hàng/ bảng hiệu đang kinh doanh mặt hàng nào đó, liên quan tới chăm sóc sức khoẻ - làm đẹp là một lợi thế.

Bán cho khách hàng thuộc xã/huyện/tỉnh mà cửa hàng đang hiện diện.

Có. Nếu chúng tôi tiến hành kiểm tra và nhận thấy CTV, đại lý không còn đủ cái điều kiện yêu cầu sẽ xem xét và cân nhắc về việc tiếp tục hợp tác với CTV, đại lý đó.

Không có thời gian cố định cho việc tái thẩm định. Việc tái thẩm định dựa trên mức độ đánh giá hiệu quả việc hợp tác giữa đại lý và Minh Huân Group.

ĐỘT PHÁ KINH DOANH
GIA TĂNG THU NHẬP
Cơ hội hợp tác phát triển bền vững HẤP DẪN
ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
logo zalo logo facebook